Năm 2022 : 2.678

Xuân yêu thương, tết đong đầy

❤❤❤ Phát huy truyền thống tốt đẹp "Lá lành đùm lá rách" từ bao đời nay của người dân Việt Nam, với mong muốn lan tỏa sự yêu thương, ấm áp để chào đón một năm mới 2022 nhiều niềm vui và hạnh phúc, hôm nay, ngày 25/01/2022, Ban giám hiệu và Công đoàn trường Mầm non Kim Quan đã trao những phần quà Tết cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại trường.
     🌹🌹Năm phần quà được trao cho năm bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 360.000 đồng.
    🍀🍀Món quà vật chất tuy không lớn nhưng món quà tinh thần và sự động viên mới chính là món quà đáng quý hơn cả, điều đó tạo nên sự khích lệ lớn lao để các bé và gia đình có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.
     💜💜💜Với hoạt động ý nghĩa vào dịp cuối năm này, trường Mầm non Kim Quan cũng mong muốn rằng, mọi người, mọi nhà sẽ chào đón một mùa xuân 2022 với nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc💞