Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 5
Năm 2021 : 4.208
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI TẬP HUẤN Về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống dịch bệnh covid -19 tại Trường mầm non Kim Quan

TIN BÀI TẬP HUẤN Về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống dịch bệnh covid -19 tại Trường mầm non Kim Quan
UBND HUYỆN THẠCH THẤT TRƯỜNG MẦM NON KIM QUAN TIN BÀI TẬP HUẤN Về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống dịch bệnh covid -19 tại Trường mầm non Kim Quan Sáng nay 07/10/2021, Trường Mầm non Kim Quan tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học Địa điểm: Hình thức trực tuyến tại 04 điểm cầu ở 4 khu. Thành phần: 100% CB,GV,NV Nội dung: Gồm 02 phần: Phần 1: Tập huấn cho đội ngũ về công tác phòng chống dịch bệnh covid -19. Phần 2: Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống dịch bệnh covid -19 tại trường mầm non Kim Quan. - Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Truyền - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Truyền - BTCB- HTNT phát biểu và chỉ đạo hội nghị. Phần thứ nhất: Đ/c Phan Thị Nhị – nhân viên y tế của nhà trường chia sẻ thông tin về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Đường lây truyền, các biểu hiện, cách nhận biết người có khả năng bị lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng và các phương án xử lý khi có dịch Covid- 19 xảy ra tại trường Đồng thời, tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả. (Một số hình ảnh chia sẻ về phòng chống dịch bệnh Covid-19) - Phần thứ hai: Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hiên - PHT - phụ trách công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Trao đổi, chia sẻ về chế độ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại trường mầm non Kim Quan. Gồm 03 nội dung: + Nội dung 1: Tổ chức chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ mầm non để phòng chống dịch Covid -19 + Nội dung 2: đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống lây nhiễm Covid - 19 trong tổ chức bữa ăn bán trú tại cơ sở giáo dục mầm non. + Nội dung 3: Tăng cường giáo dục dinh dưỡng và phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm phòng dịch Covid 19 cho trẻ tại gia đình. (Một số hình ảnh chia sẻ về chế độ dinh dưỡng và đảm bảo ATTP phòng chống dịch bệnh covid -19 tại trường mầm non Kim Quan) - Tại hội nghị CB,GV,NV đưa ra ý kiến thảo luận của về dịch bệnh Covid - 19 và chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mầm non Kim Quan. Qua buổi tập huấn đã giúp cho đội ngũ CB, GV, NV hiểu rõ hơn về mức độ nguy hiểm của dịch bệnh Covid- 19 và cách phòng tránh, từ đó cán bộ, giáo viên, nhân viên và tuyên truyền rộng rãi đến phụ huynh học sinh để nâng cao chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống dịch bệnh covid -19 có hiệu quả. Buổi tập huấn thành công tốt đẹp. Hội nghị kết thúc lúc 11h30 phút cùng ngày./. Một số hình ảnh chia sẻ về chế độ dinh dưỡng và đảm bảo ATTP phòng chống dịch bệnh covid -19 tại trường mầm non Kim Quan

Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.