Năm 2022 : 2.678

Thông báo về việc đón trẻ đến trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19!

THÔNG BÁO: Kính gửi: Các bậc phụ huynh!
Thực hiện công văn 930/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 08/4/2022 của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội. Công văn số 560/UBND-GDĐT ngày 09/4/2022  của UBND huyện Thạch Thất Thất về việc cho phép học sinh trở lại trường học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19;
Trường mầm non Kim Quan thông báo đến toàn  thể các bậc phụ huynh học sinh: Ngày 13/4/2022 (thứ tư) Phụ huynh đưa trẻ đến trường học trực tiếp, các hoạt động của nhà trường được thực hiện theo kế hoạch.
Để chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh. BGH nhà trường đề nghị:
Phụ huynh và các con chấp hành tốt các NỘI QUY ĐƯA ĐÓN TRẺ PHÒNG DỊCH BỆNH COVID-19 như sau:
1. Phụ huynh, trẻ thường xuyên đeo khẩu trang khi đưa trẻ đến trường.
2. Tất cả phụ huynh, trẻ khi đến trường và khi đón trẻ đều phải xếp hàng kiểm tra sức khỏe ban đầu, đo thân nhiệt tại cổng trường và thực hiện rửa tay thường quy.
3. Tất cả phụ huynh học sinh khi vào trường cần có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, không khạc nhổ bừa bãi, để rác đúng nơi quy định
4.Có thái độ lịch sự, hợp tác với nhân viên, giáo viên khi làm nhiệm vụ.
5. Nếu trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc có các vấn đề về sức khỏe, phụ huynh cho con nghỉ học ở nhà và báo cho giáo viên được biết.                           6. Thực hiện nghiêm túc việc đón trả trẻ bằng thẻ theo quy định
Lưu ý: Phụ huynh, trẻ tự đo thân nhiệt và rửa tay trước khi đến lớp nếu có biểu hiện sốt hoặc ho cúm tại gia đình đều không được đưa, đón trẻ đến trường.
Sự vào cuộc của Phụ huynh và các con sẽ giúp cho dịch bệnh sớm được khống chế, các con yên tâm trở lại trường.
Trân trọng thông báo!